Giới thiệu về WikiHoiDap.Org

post authorThánh thông thái Friday, December 7, 2018

Giới thiệu về WikiHoiDap.Org - Mạng Hỏi Đáp Lớn Nhất Việt Nam

Giới thiệu về WikiHoiDap.Org. Để được WikiHoiDap trợ giúp các sự cố, bao gồm cả các yêu cầu xóa bỏ vĩnh viễn tài khoản và cả những dữ liệu của bạn tại WikiHoiDap, vui lòng gửi thư điện tử tới WikiHoiDap.org@gmail.com

Giới thiệu về WikiHoiDap.Org. Để được WikiHoiDap trợ giúp các sự cố, bao gồm cả các yêu cầu xóa bỏ vĩnh viễn tài khoản và cả những dữ liệu của bạn tại WikiHoiDap, vui lòng gửi thư điện tử tới WikiHoiDap.org@gmail.com

Lý do ra đời mạng hỏi đáp WikiHoiDap.Org

Hãy luôn đặt câu hỏi cho mọi thứ mà bạn muốn biết, giống như một đứa trẻ với bộ lão của một AI, nó phải học mọi thứ bằng việc đặt ra các câu hỏi và chờ khám phá ra câu trả lời chính xác nhất. Trải nghiệm sống mỗi ngày là hàng tỷ các câu hỏi mới được sinh ra, nhu câu hỏi bây giờ bạn đang muốn biết về "tại sao lại có WikiHoiDap.

Tại WikiHoiDap, cũng giống như rất nhiều các cộng đồng khác trên thế giới, chúng tôi là một tập thể - cộng đồng của những người giàu kiến thức và lòng nhân ái đang hợp sức với nhau để tạo ra một AI số hóa trên nền Web và Ứng dụng. Niềm đam mê chung dẫn dắt WikiHoiDap tạo ra một tuyển tập chất lượng cao các câu hỏi và giải đáp cứ điều gì. Chúng tôi không ngừng cải thiện mỗi bài viết cho đến khi chúng tôi tin rằng bài viết đó đã trở thành một tập hợp các lời giải hữu ích nhất về một chủ đề cụ thể ở bất cứ nơi đâu.

Thật khó khăn khi WikiHoiDap nhận thức rằng có thể sẽ mất nhiều năm để thực hiện mục tiêu đầy tham vọng này, chúng tôi hoàn toàn vui mừng khi biết rằng chúng tôi đã giúp giải đáp được câu hỏi cho hàng triệu người mỗi ngày tại WikiHoiDap.

WikiHoiDap hoạt động như thế nào?

Nội dung các câu trả lời - lời giải của chúng tôi thay đổi mỗi ngày vì lý do bất cứ người dùng nào cũng có thể đưa ra câu trả lời mà có thể bạn cảm thấy hữu ích và chuẩn xác nhất. Bạn có thể xem các lời giải đáp được cập nhật mỗi ngày và luôn được kiểm duyệt thường xuyên.
Những người đặt ra câu hỏi hoặc tình nguyện trả lời và kiểm duyệt các thay đổi sẽ nhanh chóng khắc phục các chỉnh sửa chưa tốt. Ngoài ra còn có hỗ trợ của một số công cụ kiểm soát chất lượng câu hỏi và câu trả lời khác để đảm bảo rằng mọi câu hỏi đều được trả lời một cách khách quan, trung thực và chuẩn xác nhất, khi ngày càng nhiều người dùng đóng góp hiểu biết và kỹ năng đặc biệt của họ.
WikiHoiDap cũng chia sẻ miễn phí tất cả các tài liệu, bài thuyết trình hay câu trả lời của chúng tôi. Chúng tôi coi mình là một tổ chức đa dạng, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc tạo ra lợi ích chung phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi tự hỗ trợ về tài chính bằng cách hiển thị quảng cáo tùy chọn. Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ rằng người dùng phải luôn đồng hành cùng quảng cáo. Người dùng được phép loại bỏ các quảng cáo đơn giản bằng cách đăng ký một tài khoản để tham gia cộng đồng biên tập của chúng tôi.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Hãy cùng khám phá WikiHoiDap.Org.