Circle K là gì? Sự hình thành và Ưu điểm của Circle K

Circle K là gì? Circle K kinh doanh các mặt hàng như thế nào? Hiện nay, circle K tại Việt Nam đã có bao nhiêu cửa hàng. Nhưng mọi người vẫn chưa biết circle K là như thế nào và khác gì so với tiệm tạp hóa bình thường. Cùng Wikihoidap.org tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Circle K là gì?

Circle K là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế, được thành lập năm 1951 tại El Paso, Texas, Hoa Kỳ. Công ty đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào năm 1990 và đã trải qua một số chủ sở hữu, nó hiện đang được sở hữu và điều hành bởi Alimentation Couche-Tard có trụ sở tại Canada. Nó có mặt ở hầu hết 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, tất cả các tỉnh của Canada và một số quốc gia Châu Âu (Đan Mạch, Estonia, Ireland, Latvia, Lithuania, Na Uy, Ba Lan, Nga và Thụy Điển). Ở châu Á và châu Mỹ Latinh, thương hiệu được sử dụng bởi các nhà nhượng quyền.

Circle K đã trở thành một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi uy tín rộng khắp, nổi tiếng trên toàn thế giới vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời với hơn 16.000 cửa hàng, bao gồm:

  • Hơn 14.800 cửa hàng do công ty điều hành hoạt động tại Mỹ, Canada, Đan Mạch, Na Uy & Đông Âu.
  • Hơn 2.380 cửa hàng Circle K nhượng quyền hoạt động tại nhiều nước khác nhau trên thế giới, gồm: Campuchia, Trung Quốc, Hy Lạp, đảo Guam, Honduras, Hồng Kông, Indonesia, Jamaica, Macau, Mexico, Mông Cổ, New Zealand, Ả Rập Saudi, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, và Việt Nam.

Hệ thống cửa hàng Circle K tại Việt Nam

Tuy chỉ mới gia nhập vào Việt Nam một khoảng thời gian ngắn nhưng Circle K đã mang đến cho người dùng nhiều những trải nghiệm thú vị và trở thành một trong những địa điểm đông khách hiện nay.

Việt Nam là một trong những nước có hệ thống Circle K lớn

Circle K tại Việt Nam chính thức được thương hiệu của Mỹ nhượng quyền và đi vào hoạt động cửa hàng đầu tiên là ngày 20 tháng 12 năm 2008. Cho đến nay hệ thống cửa hàng Circle K tại Việt Nam đã lên tới con số hơn 300 cửa hàng trên khắp cả nước, chủ yếu là các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hạ Long ….Tất cả những cửa hàng này đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người dân.

Với sự phát triển ngày một lớn mạnh của hệ thống Circle K tại Việt Nam thì chắc chắn trong vài năm nữa bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của các cửa hàng Circle K nhiều hơn và chất lượng dịch vụ cũng sẽ tốt hơn. Đây là điều đáng mừng để giúp người dân Việt Nam tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như hòa nhập vào cuộc sống hiện đại hơn.

Hệ thống cửa hàng trên Toàn Quốc

– Tại Hà Nội có 146 cửa hàng ( N8 – A10 Nguyễn Thị Thập, Quận Thanh Xuân – 92 Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình – 37-TT1 The Manor, Khu Đô Thị Mỹ Đình Mễ Trì, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm….).

– Tại TPHCM có 205 cửa hàng ( Số 10, Phổ Quang, P12, Q.Tân Bình – 69 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1 – 66C Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức…).

– Tại Cần Thơ có 5 cửa hàng ( 129 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều – 02 Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều…).

– Tại Hạ Long, Quảng Ninh có 4 cửa hàng ( SH6-2 Times Garden, Đường Lê Thánh Tông, Phường Bạch Đằng – DV06-DV13 Cảng Tuần Châu – Lot 7A-8A Lideco Hạ Long, Phường Trần Hưng Đạo – Lot A6-1 Mon Bay, Phường Hồng Hải).

– Tại Bình Dương có 1 cửa hàng ( H1, Đại Học Bách Khoa Tp.HCM, P. Đông Hòa, Dĩ An).

– Tại Vũng Tàu có 15 cửa hàng ( Số 103 Thuỳ Vân, Phường 2 – 4 Lê Lợi – 6 Quang Trung, Phường 1 – 12 Nguyễn Thái Học, Phường 7…).

Các chuẩn mực của Circle K là gì?

Cam Kết Dịch Vụ của chúng tôi đối với khách hàng được gói gọn trong 4 chữ F (4Fs) (Tươi, Thân Thiện, Nhanh, và Đầy Đủ).

Tầm Nhìn của chúng tôi là mong muốn trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Sứ Mệnh của chúng tôi là mang đến một không gian mua sắm thú vị, thân thiện và đáng tin cậy cho khách hàng với những mặt hàng, dịch vụ, món ăn phong phú, đa dạng được phục vụ nhanh chóng và niềm nở.