Dispatch là gì? Tờ báo thông tin nhanh nhất về các Couple của Kbiz

Trong thời kỳ báo mạng phát triển và hội nhập như ngày nay có không ít các trang báo, kênh mạng xã hội được nhiều người biết đến, Vậy Dispatch là trang báo như thế nào mà các cặp đôi Kbiz lại phải cảnh giác tới vậy? Bạn đã biết những gì về trang báo này?

Dispatch là trang báo như thế nào

Hãy tìm hiểu thật kỹ về “Dispatch” Dispatch - Tờ báo thông tin nhanh nhất về các Couple của Kbiz qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về lịch sử tờ báo Dispatch

Là tờ báo có tuổi đời khá trẻ của Hàn Quốc nhưng Dispatch đã sớm trở thành nơi mà các sao Hàn phải cảnh giác mỗi khi hẹn hò và rất nhiều các fan hâm mộ thường trực theo dõi.

Dispatch được thành lập vào tháng 3/2011 với xuất phát điểm chỉ gồm 11 thành viên (5 nhà báo, 2 phóng viên ảnh, 2 nhân sự văn phòng). Họ từng làm việc cho một tờ báo đình đám không kém là Sports Seoul và một số công việc đặc biệt khác,... Tuy nhiên, truyền thống đặc biệt khiến Dispatch nổi tiếng khắp châu Á đó chính là việc công khai các cặp sao hẹn hò vào đúng ngày 1/1 đầu năm và truyền thống này đã được bắt đầu từ năm 2008. Cho tới hiện nay, Dispatch đang được cho là trang săn tin nhanh nhạy hàng đầu Hàn Quốc.

Tổng quan về lịch sử tờ báo Dispatch

Những lưu ý cho các cặp đôi Kbiz khi hẹn hò

Dispatch có nguyên tắc hoạt động khá rõ ràng, trang báo này khẳng định họ thường theo dõi các cặp sao trong một khoảng thời gian dài ít nhất 3 tháng trở lên cho đến khi đủ bằng chứng xác thực rằng các cặp đôi đó có mối quan hệ tình cảm với nhau thì trang báo này mới đầu lên tiếng. Cũng chính bởi vậy mà nếu bị trang này “chỉ mặt điểm danh”, các nghệ sĩ lúc này không nên phủ nhận mà đành phải khẳng định chuyện tình cảm của mình.

Ngoài ra, trong môi trường mà các nhà báo luôn săn kiếm thông tin thì các nghệ sĩ khi hẹn hò cũng luôn phải hết sức lưu ý về các hoạt động của mình.

Những lưu ý cho các cặp đôi Kbiz khi hẹn hò

Dispatch và các cặp đôi Kbiz

Trong lịch sử của mình, Dispatch từng nhiều lần gây chấn động như tung loạt ảnh hẹn hò của "nữ thần" Kim Tae Hee và Bi Rain năm 2013 khiến Bi Rain trở thành "kẻ cắp quốc gia".

Năm 2014, Dispatch tiếp tục khiến công chúng sốc khi công khai ảnh hẹn hò của "tình đầu quốc dân" YoonA (SNSD) và "con rể quốc dân" Lee Seung Gi.

Năm 2018, Dispatch còn "khuyến mãi" công chúng bằng cách lật tẩy liên tiếp hai cặp nghệ sĩ là G-Dragon - Lee Joo Yeon và Lee Joon - Jung So Min.
Chính vì vậy, mỗi ngày đầu năm, người hâm mộ Hàn Quốc vừa háo hức vừa thấp thỏm chờ đợi xem cặp nghệ sĩ nào sẽ được gọi tên.

Và cho tới nay, quả nhiên Dispatch đã không khiến công chúng phải thất vọng!

Đến hẹn lại lên, sáng ngày 1/1/2019, trang tin tức Dispatch lại tiếp tục chuyên mục đặc biệt: "Công khai các mối quan hệ tình cảm bí mật của người nối tiếng Hàn Quốc vào ngày đầu năm mới".

Năm 2019, cặp đôi được Dispatch "phụ một tay" giới thiệu chính là Kai (EXO) và Jennie (Black Pink).

Theo Dispatch, cả hai cũng đã dành thời gian bên nhau ở Paris vào tháng 10 khi họ đang tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Lúc đó, Jennie góp mặt tại show Chanel trong khi Kai tham dự show Gucci. Kai cũng được cho là đã đến thăm Jennie vào ngày 2 tháng 12 sau khi trở về từ chuyến đi đến Hawaii.