Fe credit là gì? Fe credit bao gồm những dịch vụ gì

Bên cạnh những hình cho vay của các ngân hàng ngày nay thì trong thị trường kinh doanh còn có hình thức FE Credit - dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân. Với hình thức vay này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm nổi bật như thủ tục đơn giản, nhanh gọn nên tới nay chúng đang là phương thức vay tiền được nhiều người lựa chọn. Để đảm bảo quyền lợi của mình hãy tìm hiểu kỹ các thông tin chi tiết về hình thức cho vay này. Fe credit là gì? Fe credit bao gồm những dịch vụ gì

Fe credit là gì? Fe credit bao gồm những dịch vụ gì

FE Credit là gì?   

FE Credit - Vay tiêu dùng, đây là hình thức vay tín chấp hoặc vay thế chấp dùng cho mục đích tiêu dùng của cá nhân, gia đình hoặc những vấn đề đang gặp khó khăn về tài chính.

Đối với việc vay vốn tổ chức tín dụng để tiêu dùng, bạn sẽ cần điền một số thông tin về mục đích vay vốn ví dụ như:

 • Vay tiền mua đồ nội thất gia đình
 • Vay tiền mua hoặc sửa chữa nhà cửa
 • Vay tiền đi học hoặc du lịch
 • Vay tiền chữa bệnh
 • ...

Cùng nhiều mục đích vay vốn khác tùy theo trường hợp của mỗi cá thể mà không phải để kinh doanh thì được gọi là vay vốn tiêu dùng.
Ngày nay, phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam đều có sản phẩm tín dụng cho vay tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân.

FE Credit là gì?

FE Credit và những dịch vụ

Cho tới nay, ngân hàng FE Credit đang thực hiện 4 loại sản phẩm - dịch vụ đó là:

 • Dịch vụ cho vay mua xe máy trả góp.
 • Dịch vụ cho vay mua sắm đồ điện tử gia dụng.
 • Thẻ tín dụng FE CREDIT MasterCard
 • Dịch vụ cho vay tiền mặt (bao gồm: cho vay theo lương, theo hóa đơn tiền điện, giấy phép đăng ký kinh doanh,...)

Cho vay tiêu dùng sẽ giúp người dân kết hợp nhu cầu hiện tại với khả năng thanh toán trong tương lai. Bên cạnh đó, khi thực hiện hình thức kinh doanh này thị trường kinh doanh đã được đẩy mạnh lên hơn, các đối tượng kinh doanh thúc đẩy khả năng làm việc của mình và đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm chức năng. Đồng thời, với hình thức này người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều cơ hội mua và bán hàng hơn. Chính bởi vậy, dịch vụ này đang ngày càng trở nên phát triển hơn, đặc biệt là môi trường ở Việt Nam.

Thẻ tín dụng FE Credit

Thẻ tín dụng FE CREDIT được thiết kế phù hợp với nhiều như cầu vay khác nhau: từ mua sắm hàng ngày, chi tiêu đột xuất đến việc sử dụng như một nguồn vốn kinh doanh nhỏ.

Hiện nay, thẻ tín dụng FE Credit gồm 2 loại đó là: Thẻ FE Credit hạng vàng (hạn mức tín dụng 30-60 triệu đồng) và Thẻ FE Credit Plus+ (hạn mức tín dụng 6-60 triệu đồng).

Tùy theo vấn đề tài chính và nhu cầu của mỗi cá nhân để lựa chọn cho mình loại thẻ phù hợp.

Thẻ tín dụng FE Credit

Ngân hàng FE Credit

Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 6 năm hoạt động, FE CREDIT đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam qua các sản phẩm

Từ năm 2016 trở đi ngân hàng Fe Credit cho vay tiền không cần thế chấp tài sản, đây còn được gọi là hình thức vay tín chấp. Khách hàng có thể vay tiền theo bảng lương , vay theo hóa đơn dịch vụ điện nước, doanh nghiệp thì được áp dụng vay vốn kinh doanh. Chính sách cho vay tiền ở Fe Credit khá đơn giản và thuận tiện.

Dịch vụ cho vay và trả góp của FE Credit

Để có thể thực hiện dịch vụ vay trả góp từ FE Credit, khách hàng sẽ cần đảm bảo các yêu cầu như:

 • Là công dân Việt Nam có đủ tuổi lao động từ 20 đến 55 tuổi, sức khỏe tốt.
 • Chứng minh được mục đích vay vốn, và sử dụng vốn một cách hiệu quả, hợp lý.
 • Có công việc ổn định với mức thu nhập tối thiểu trên 3 triệu vnđ/tháng.
 • Không có bất kỳ khoản nợ xấu nào trước đó.

Lãi suất cho vay vốn của Fe Credit hiện nay giao động từ 1,4% -> 2,95% mỗi tháng. Tùy thuộc vào số tiền vay là nhiều hay ít, thời hạn đăng ký trong bao lâu mà ngân hàng sẽ tính lãi cho quý khách khác nhau.

Đặc biệt, bạn chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu các nhân trên đi kèm sổ hộ khẩu và chứng minh thư là có thể vay tiền không thế chấp tại Fe Credit.
Cho vay tiêu dùng thường sử dụng phương thức trả góp định kỳ hàng tháng với một số tiền nhất định (cả gốc lẫn lãi). Khách hàng chỉ việc đúng ngày nộp tiền mặt tại nhiều địa điểm chỉ định của công ty tài chính tiêu dùng sao cho tiện lợi nhất như chi nhánh ngân hàng, bưu cục, điểm bán hàng tại cửa hàng bán lẻ, thu tiền tại nhà… Ngoài ra, khi lịch sử trả nợ của khách hàng được ghi nhận tốt thì họ dễ dàng tiếp cận các sản phẩm tín dụng tiêu dùng khác với mức lãi suất và kỳ hạn cạnh tranh hơn.