Hickey là gì? Trào lưu Hickey kiss là có lãng mạn hay không?

Dạo này người yêu em có vài biểu hiện lạ lùng lắm. Mỗi lần hôn là hắn lại cắn một cái trên cổ em. Em mấy lần cáu thì hắn bảo giờ đang rầm rộ kiểu hôn HICKEY KISS nên anh muốn thử xem cảm giác nó như thế nào.
Ôi má ơi giờ giới trẻ lắm trào lưu quá em không kịp cập nhật. Ngay cả Hickey em còn không rõ là gì huống chi là Hickey kiss. Anh chị nào giàu kinh nghiệm thì chia sẻ cho em Hickey là gì? Và trào lưu Hickey Kiss có thực sự lãng mạn không ạ? Huhu

Hickey là gì? Trào lưu Hickey kiss là có lãng mạn hay không?
 

Nghĩa từ Hickey và Hickey Kiss là gì?

Hickey dịch sang tiếng Việt có nghĩa là dấu vết.
Thêm chữ Kiss. Chắc Kiss là từ quá quen thuộc trong từ điển cũng như hoạt động thường xuyên của giới trẻ hiện nay – Kiss có nghĩa là hôn – hai người cùng tương tác thông qua đôi môi hoặc giữ đôi môi với các bộ phận khác trên cơ thể của đối phương.

Từ đó, suy ra Hickey Kiss có nghĩa là dấu vết nụ hôn. Ngày trước, dấu vết nụ hôn thường được nhận diện bằng những vết son môi trên áo hoặc trên cổ.

Chạy theo sự phát triển của môi trường, con người ta càng trở nên táo bạo và công khai hơn. Những cặp đôi xuất hiện “Hickey Kiss. Không chỉ thể hiện sự mạnh mẽ trong tình yêu, mà Hickey Kiss còn thể hiện “hoa đã có chủ”. Vì thế, người thực hiện Hickey Kiss thường tạo ra dấu vết cực kì “chất lượng” – khó có thể biến mất trên da thịt đối phương trong thời gian ngắn.

Làm thế nào để có một Hickey Kiss “chất lượng”?

Cổ, gáy và cánh tay là ba bộ phận thường được sử dụng để có sản phẩm Hickey Kiss sâu đậm. Có 2 bước chính giúp bạn hài lòng với sản phẩm Hicher Kiss mình tạo ra :

+ Bước 1 : môi bạn tròn lại, cong lên và đặt vào địa điểm bạn muốn để lại Hickey Kiss của mình. Bạn nhớ phải hút thật mạnh giống như đang “nuốt tươi nuốt sống” một thứ gì đó vào miệng vậy.

+ Bước 2 : nếu Hickey Kiss lần một bạn làm chưa thực sự rõ nét và sâu đậm, bạn có thể thực hiện lại như bước 1 nhưng mạnh mẽ và dứt khoát hơn, thi thoảng gây ra cho đối phương cảm giác đau như vừa bị cắn vậy.

Trào lưu Hickey Kiss có thật sự lãng mạn?

Có nhé. Một số bạn chưa thử hoặc nhìn qua thì cảm thấy hơi ghê. Thế nhưng đối với những bạn đã thử đều nói rằng Hickey Kiss lãng mạn và độc đáo vô cùng. Hickey Kiss làm cho người thực hiện có cảm giác sở hữu đối phương. Họ tự cảm thấy mình có vị trí làm chủ và bảo vệ được đối phương. Còn đối với người sở hữu Hickey Kiss có một cách công khai mình có người yêu và mạnh mẽ trong chuyện tình cảm.

Nhưng có lời khuyên nhẹ cho bạn nào chưa từng Hickey Kiss với người yêu. Lần đầu thực hiện Hickey Kiss thì hãy nhẹ nhàng thôi nhé để cho đối phương có thời gian thích nghi dần với trào lưu này. Nếu ngay lần đầu tiên, bạn đã thực hiện Hickey Kiss một cách quá mạnh mẽ thì dễ gây sốc và đau đớn trực tiếp cho đối phương, khiến họ có cái nhìn xấu về trào lưu Hickey Kiss.

hickey là gì

Lãng mạn như thế nhưng các bạn cần lưu ý rằng Hickey Kiss có tác hại không?

Bạn đọc qua rồi quyết định có nên theo trào lưu này không nhé.

+ Hickey Kiss làm tổn thương mao mạch dưới da. Đã có một vài trường hợp đột tử khi thực hiện Hickey Kiss. Lý do dẫn tới tình trạng này là Hickey Kiss tạo nên cục máu đông làm cho quá trình di chuyển lên não bị tắc và gây ra vỡ mạch máu não.

+ Hickey Kiss chứa đựng những nguy cơ mắc nhiễm các bệnh về tình dục.

+ Hickey Kiss được để lại trên da gây chấn thương mao mạch. Thời gian để xóa bỏ Hickey Kiss là không phải ngắn. Đòi hỏi bạn cần phải kiên trì thì mới có thể xóa bỏ được.

Nhưng có những việc đơn giản bạn nên làm nếu có Hickey Kiss quá đậm nét

- Lấy đá chườm lên Hickey Kiss để giảm bớt trường hợp máu đông. Bạn nên thực hiện chườm trong vòng nửa tiếng và nhiều lần trong ngày để thu lại được kết quả tốt nhất.

- Dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ lên vết Hickey Kiss sau đó sẽ áp dụng phương pháp chườm lạnh.

- Hoặc bạn cũng có thể thực hiện biện pháp chườm nóng giúp phân tán máu đông tại điểm có Hickey Kiss. Lưu ý độ nóng vừa phải, chườm trong khoảng thời gian 10 đến 20 phút rồi mát xa chỗ Hickey Kiss nhé.

Còn trong trường hợp Hickey Kiss không thể xóa bỏ được thì bạn nên dùng thời trang hoặc trang sức để che phủ đi chỗ Hickey Kiss đó nhé.

Hy vọng bài viết này đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về Hickey và Hickey Kiss. Chúc bạn và người yêu Hickey Kiss một cách an toàn.