Les là gì? Les có mấy loại? Les có phải bệnh không? Đặc điểm của Les

Hiện nay, phong trào LGBT đã nổi lên trên toàn thế giới, nhằm đấu tranh cho quyền được sống, được lựa chọn, được sống đúng với giới tính thật của mình. Và khi nói đến giới tính thứ 3, bạn sẽ nghĩ ngay đến cộng đồng những người LGBT. Les là một dạng giới tính trong cộng đồng LGBT. Vậy les là gì? Les có mấy loại và có những đặc điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời bên dưới đây cùng Wikihoidap.org nhé!

Les là gì? Les có mấy loại?

Les là tên viết tắt của từ lesbian trong Tiếng Anh nghĩa là đồng tính nữ chỉ những người có giới tính nữ bị hấp dẫn trên phương diện tình yêu, tình dục,… bởi nữ giới. Những người les họ chỉ có tình cảm yêu đương với người đồng giới và không hề thích nam giới. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này, chủ yếu là do các vấn đề xuất hiện về mặt tâm lý.

Có nhiều trường hợp les trước đây yêu người khác giới nhưng do bị sốc hay theo trào lưu nên dần chuyển sang yêu người đồng giới. Giống như mối quan hệ giữa nam và nữ, mối quan hệ giữa nữ với nữ cũng bao gồm những rung động về mặt cảm xúc chứ không chỉ hấp dẫn về thể xác. Ở những người les họ cũng có cảm xúc, trạng thái tình cảm khi gặp được người mình thích giống như mối quan hệ giữa trai và gái.

Les không phải là một loại bệnh mà là một xu hướng tình dục hoàn toàn tự nhiên không bị lây lan và cũng không có cách chữa.

Phân biệt giới tính Les

Les có nhiều loại như: FEM, SB, trans guy, tomboy, BI.

FEM (femme) hay lipstick les: Viết tắt là F. Là một người con gái nhưng les có hình dáng, cử chỉ, tính cách, bên ngoài như một cô gái bình thường, nhìn vào khó ai biết đó là les, nhưng về mặt tình cảm thì lại yêu một người con gái chứ không phải là một người con trai, thường đóng vai trò là vợ của SB.

SB: (soft butch): có 2 loại là SB mềm và SB cứng.

SB mềm là les có tính khí giống con trai, luôn nghĩ mình là con trai, cách cư xử, cử chỉ hơi giống con trai, nhưng phong cách ăn mặc còn mềm, nhìn vào là biết con gái ngay.

SB cứng là les nhưng từ phong cách, cử chỉ, dáng vẻ, cách ăn mặc …y như con trai, ít ai biết đó là con gái, trừ khi nghe giọng nói hoặc nhìn kĩ vào vòng 1.

Trans guy viết tắt là trans: mạnh mẽ hơn cả SB cứng. Nhìn vào không ai biết đó là con gái ngay cả khi nhìn vào vòng 1 (trans luôn giấu ngực), cách cư xử, cách nói chuyện, cử chỉ, phong cách ăn mặc đầu tóc không khác gì con trai, họ muốn làm mọi cách để trở thành con trai (uống thuốc, phẫu thuật, …).

Tomboy: là một người con gái có cá tính, ngoại hình, cử chỉ, hành động và cách ăn mặc giống con trai, khó ai biết được đó là con gái, tomboy cũng giống như SB cứng nhưng tomboy không có nghĩa là les.

BI (bisexual) (hay còn gọi là lưỡng tín, ái nam ái nữ): viết tắt là B. Họ thường có những mối quan hệ rất mạo hiểm, mập mờ, thích quen trai mà cũng thích quen gái, có thể quen cả gay, chuyện tình cảm của họ thường thay đổi tuỳ theo cảm xúc, hứng thú.

Cách làm tình và quan hệ tình dục của Les như thế nào?

Chuyện chăn gối của các cặp tình nhân trong giới Lesbians cũng không có gì là khác biệt quá nhiều so với các cặp trai gái bình thường, họ thường dùng thân thể nhất là bàn tay để giúp nhau cùng nhau lên đỉnh.

Và một số trường hợp có thể dùng thêm một số sản phẩm dụng cụ tình dục hỗ trợ, để giúp họ có được đời sống phòng the như ý muốn. Đặc biệt nhiều các bạn Les mua nhất đó là dương vật giả có dây đeo, nó giúp cho các bạn tự tin hơn và thăng hơn.

Lưu ý: khi chọn Sextoy đồng hành cùng với đối tác thì các bạn nên chọn những sản phẩm nào có kích thước phù hợp, không quá to và quá nhỏ tốt nhất là cùng nhau chọn sẽ ok hơn rất nhiều.

Ngoài ra nếu các bạn còn ngại không muốn mua các món đồ chơi người lớn dành cho les, thì nên tìm hiểu các cách massage âm vật để kích thích người tình nhé. Có rất nhiều cách khác nhau và tùy theo cơ địa của mỗi người mà cách massage khác nhau.

Làm sao để biết mình les?
Chỉ cần thông qua một số đặc điểm nhận diện sau đây bạn có thể biết được mình có bị les hay không:

– Công khai đánh giá cao những người phụ nữ khác: Khi một người phụ nữ thích người cùng giới họ sẽ có cái nhìn thân thiện và không tiếc dành lời khen ngợi tuyệt vời cho những người họ thích. Họ không ý thức được việc ghen tị về sắc đẹp hay bất kỳ điều gì khác của cô gái khác. Một khi tâm trí cô gái đó vượt ra khỏi giới hạn ngưỡng mộ, tiến đến sự mời gọi tình dục thì cô gái ấy có thể là người thuộc thế giới thứ 3.

– Hay nhắc về những kinh nghiệm trong quá khứ: Nếu một cô gái đã từng thân thiết hay gần giũ với nhiều cô bạn gái trong quá khứ thì sẽ có những dấu hiệu để bạn đoán biết được. Một cô gái trong quá khứ đã quen với sự chiều chuộng của những cô gái khác cách đây 10 năm mà cô ấy vẫn muốn có được điều đó trong hiện tại thì chứng tỏ cô gái này thuộc thế giới thứ 3. Họ chỉ thích con gái đối xử với mình như thế mà không phải là đàn ông.

– Thích xem phim X của dân les: Cô ấy cảm thấy thích thú với chuyện làm hài lòng phụ nữ khác thì chứng tỏ tâm trí của nàng cũng muốn tự mình thực hiện những điều ấy với một cô gái khác.