Những tướng được tăng sức mạnh trong liên quân mùa 12 [UPDATE MỚI NHẤT]

Bản cập nhật Liên Quân Mobile lần này ngoài những điều chỉnh chính: Bản đồ Athanor chính thức có mặt tại máy chủ Việt Nam, đọc được gia phả và mối quan hệ của các tướng thì quan trọng là sự thay đổi của "chất" nhiều vị tướng. Nhiều tướng được buff bất ngờ, nhiều tướng được neft một cách thẳng tay. Cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những tướng được tăng sức mạnh trong liên quân mùa 12

Những tướng thay đổi sức mạnh và trang bị sau khi Liên quân cập nhật mùa 12

Ở phiên bản trước những vị tướng được tăng sức mạnh ngoài Xeniel đều bị giảm sức mạnh xuống, đặc biệt trong bản cập nhật lần này Zill và Zephys được tăng sức mạnh đáng kể trong khi đó Quillen và tướng trợ thủ hot nhất hiện tại Payna bị giảm sức mạnh đáng kể.

Zill

Kể từ sau khi cắt "chiêu" Gươm tận thế, Zill đang gặp rất nhiều khó khăn khi thiếu hụt sát thương. Lần này Zill được giảm thờ gian hồi chiêu của kỹ năng cuối Phong ba sẽ giúp sát thủ này ám sát liên tục. Chiêu thức Phong đao giảm hồi chiêu sẽ giúp Zill có lượng sát lương duy trì ổn định hơn ngay từ đầu game.

Zephys

Những lần cập nhật phiên bản trước đây, Zephys luôn bị thất sủng và bản cập nhật này sẽ cho thấy vị tướng này thêm khả năng hồi phục để bám trụ lâu hơn ở cả rừng lẫn đường. Ngoài ra còn thêm một chút làm chậm cho chiêu "Đâm lao" để tăng khả năng bám đuổi đối phương.

Lữ Bố

Trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, Lữ Bố giờ đây đã tỏ ra linh hoạt hơn rất nhiều khi chiêu thức Xích Thố đã có thể vượt qua địa hình.

Điêu Thuyền

Điêu Thuyền tiếp tục được tăng sức mạnh của chiêu 1 khi hiệu ứng "Băng hàn" nổi tiếng cho khả năng mở Combat của cả team, giờ đây đã cầm chân được đối phương lâu hơn

Ngộ Không

Ngộ Không được thay đổi một chút sát thương của nội tại để gia tăng thêm sức mạnh trong giai đoạn đầu game.

Ormarrr

Ormarr giờ đây sẽ không còn bị delay thời gian khi sử dụng chiêu thức Búa cuồng.

Chiêu 1: Búa cuồng

  • Trước khi thay đổi:

Đòn đánh thường tiếp theo giúp Ormarr gõ mạnh xuống đất nhưng bị khựng lại một chút trước khi gõ.

  • Sau khi thay đổi:

Đòn đánh thường tiếp theo giúp Ormarr gõ mạnh xuống đất không bị khựng lại một chút trước khi gõ.

Butterfly

Cô nàng Sát Thủ này trước đây vẫn khá thua thiệt so với các vị tướng khác nên lần cập nhật này Butterrfly được tăng thêm sát thương cơ bản chiêu bình thường của các kỹ năng để không quá phụ thuộc vào trang bị.

Chiêu 1: Quét kiếm

  • Trước khi thay đổi

Butterfly ném những chiếc dao găm bay vào các kẻ thù gần đó, gây 180/220/260/300/340/380 (+0.65Công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của trong 2 giây.

  • Sau khi thay đổi

Butterfly ném những chiếc dao găm bay vào các kẻ thù gần đó, gây 225/275/325/375/425/475 (+0.5Công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của trong 2 giây.

Chiêu cuối: Ám sát

  • Trước khi thay đổi:

Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất (ưu tiên tướng) và ám sát nạn nhân, gây 450/640/830 (+1.6Công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 60% miễn thương và 50% tốc chạy trong 1 giây.

  • Sau khi thay đổi

Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất (ưu tiên tướng) và ám sát nạn nhân, gây 525/775/1025 (+1.35Công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 60% miễn thương và 50% tốc chạy trong 1 giây.

Kriknak

Kriknak được gia tăng thêm một chút về khả năng hồi máu của chiêu thức Bọ húc.

Batman

Trong lần cập nhật Liên quân màu 12 này, Batman được tăng thêm độ chính xác của chiêu thức Phi tiêu dơi và chiêu thức Dơi đêm được giảm thời gian hồi chiêu.

Gildur

Gildur được cải thiện thêm về khả năng tận dụng nội tại của mình cùng với đó là giảm thời gian hồi chiêu của Vụ nổ vàng để không quá thua thiệt so với các vị tướng khác.

Maloch

Maloch được tăng thêm sức chống chiu từ chiêu thức Đoạt hồn.

Yorn

Yorn là vị tướng Xạ Thủ thuộc hàng "quốc dân" khi được ưa chuộng bậc nhất Liên Quân Mobile, đó là lý do anh chàng này liên tiếp được tăng sức mạnh trong các phiên bản gần đây.

Slimz

Không chỉ thay đổi về kỹ năng, Thỏ Tài Phiệt Slimz còn được thay đổi cả các chỉ số cơ bản.

Trước khi thay đổi

Tốc chạy cơ bản: 340

Sau khi thay đổi

Tốc chạy cơ bản: 350

Valhein

Valhein tiếp tục được tăng thêm độ cơ động từ nội tại để có thể cạnh tranh được với các Xạ Thủ khác.

Ignis

Ignis được tăng thêm một chút sức mạnh ở chiêu thức Hỏa hoạn để có thể đủ sức cạnh tranh với các vị Pháp Sư khác ở thời điểm hiện tại.

Cập nhật Bản đồ Lục địa Athanor

Trong phiên bản mới bản đồ Athanor sẽ xuất hiện cho bạn biết về nguồn gốc của các vị tướng, vùng đất trong thế giới Liên Quân Mobile. Đồng thời bạn sẽ hiểu thêm về các vị tướng mà mình yêu thích. Họ thuộc phe nào, có quan hệ gì với những vị tướng khác thông qua hệ thống nhiệm vụ của từng tướng.

Trong giao diện sảnh lớn khi mới vào game, ấn vào hình Liliana ở góc dưới bên phải màn hình để vào bản đồ Athanor. Tổng cộng có 4 nhóm thế lực chính chia ra thành 6 nhóm nhỏ cùng các tướng phụ thuộc vào mỗi thế lực.