Payoneer là gì và sự tiện ích không ngờ tới của Payoneer?

Với xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, sự phát triển của công nghệ 4.0 hay internet thì thị trường online quốc tế là một điều quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Dù bạn đang làm bất cứ lĩnh vực gì trên thị trường online quốc tế như là một blogger chuyên nghiệp, hay là một nhà tiếp thị liên kết nước ngoài ,….và bắt đầu có khoản thu nhập từ nước ngoài. Bạn có tiền trong tài khoản. Từ đó có khá nhiều câu hỏi được đặt ra đó chính là  “làm cách nào để rút tiền về ngân hàng Việt Nam từ ngân hàng nước ngoài?” Payoneer chính là giải pháp của bạn. Vậy Payoneer là gì, và những điều liên quan đến payoneer?

Payoneer là gì

Vậy Payoneer là gì, và những điều liên quan đến payoneer, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha.

Payoneer là gì, payoneer mastercard là gì ?

Payoneer ( payoneer mastercard )được xem là một hình thức thanh toán thường được áp dụng cho các giao dịch mua bán quốc tế trên mạng Internet nó cũng giống như Paypal hay thẻ MasterCard, Ngân Lượng, VISA Debit,….

Người dùng có thể dùng payoneer theo hình thức: Sử dụng tài khoản online để thanh toán và sử dụng thẻ Payoneer để rút tiền bởi vì payoneer là thẻ được phát hành có liên kết với tài khoản Payoneer online.

Payoneer giúp đơn giản hóa việc chấp nhận các thanh toán bằng đồng đô la Mỹ, Canada, Úc, Euro, bảng Anh, đồng Yên Nhật và nhân dân tệ Trung Quốc… chúng cung cấp Global Payment Service – Tài khoản tiếp nhận tiền địa phương Payoneer  giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi thực hiện các giao dịch, mua bán online vì có chi phí chuyển đổi khá thấp.

Thành lập từ năm 2005 Payoneer là một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu ở các dịch vụ online.

Payoneer là gì, payoneer mastercard là gì ?

Tài khoản payoneer là gì?

Tài khoản payoneer là một tài khoản dùng để đăng nhập thẻ payoneer, phục vụ mục đích ghi nợ, thanh toán online, chuyển tiền xuyên quốc gia, cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu trực tuyến.

Tài khoản payoneer là gì?

Thẻ PAYONEER được định nghĩa là gì?

 • Là một công ty cung cấp dịch vụ thẻ ghi nợ, thanh toán online, chuyển tiền xuyên quốc gia payoneer được thành lập vào năm 2005 cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu trực tuyến.

 • Chúng ta có thể có 2 lựa chọn nhận tiền là nhận vào tài khoản ngân hàng Việt Nam hoặc rút tiền qua thẻ ghi nợ Master/Visa tại các cây ATM (như cây ATM của ngân hàng HSBC) sau khi đăng ký thẻ Payoneer.

 • Payoneer thường khi nhận thanh toán các bạn sẽ sử dụng chủ yếu là qua Paypal hoặc check (séc)

 • Với hầu hết các bạn đang kinh doanh online hoặc làm việc trên các mạng lớn hay kiếm tiền online(MMO),đặc biệt là những bạn làm  Affiliate thị trường thế giới thì thẻ Payoneer có lẽ không còn xa lạ gì.

Nhược điểm khi nhận thanh toán các bạn sẽ sử dụng chủ yếu là qua Paypal hoặc check (séc) là gì?

 • Bạn phải chờ rất lâu và mất công đi ra ngân hàng nhận tiền không tiện nếu nhận tiền qua check.

 • Họ sẽ kiểm tra nguồn tiền của bạn thường xuyên tài khoản Paypal dễ bị limit,, nếu phát hiện vi phạm sẽ khóa tài khoản.

 • Khi rút tiền từ  ngân hàng Paypal về Việt Nam thì tỷ giá thấp.

Thẻ payoneer còn có những lợi ích khác rất tích cực, đó là những lợi ích ưu điểm gì?

 • Nhiệt tình: Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng có thể liên hệ với Payoneer thông qua cộng đồng Payoneer trên facebook với tên nhóm là Payoneer Việt Nam. Thỉnh thoảng Payoneer có cả một đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam  tổ chức các buổi workshop hay seminar chia sẻ những kiến thức hữu ích về MMO, kinh doanh toàn cầu,..rất nhiệt tình. Đội ngũ phụ trách thị trường Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ các yêu cầu của mọi người đã đang và sẽ dùng payoneer.

 • Nhanh chóng: Chỉ trong ngày là nó đã về Việt Nam khi bạn thực hiện lệnh rút tiền từ các trang mạng kiếm tiền online quốc tế. Điều này là điều mà Paypal không thể làm được. Như vậy payoneer mastercard khá đặc biệt.

 • Tiện lợi: để thanh toán ước tính có thể nói trên 90% dân MMO, affiliate nổi tiếng hiện đều sử dụng Payoneer,Payoneer là một lựa chọn số 1 vì thao tác nhận và rút tiền rất nhanh gọn

 • Giảm phí thanh toán : có thể tiết kiệm phí lên đến 71%* so với phí bạn thanh toán qua các tùy chọn thanh toán khác, khi bạn sử dụng với Payoneer.

Chúng ta được áp dụng thẻ PAYONEER trên các thị trường nào?

 • Thị trường Mỹ và Châu Âu – Thẻ Payoneer cho phép bạn nhận tiền trực tiếp từ các công ty Mỹ (tài khoản US) hoặc công ty Châu Âu (tài khoản EU)

 • Hay bất kỳ Công ty nào khác trên thế giới có sử dụng dịch vụ thanh toán qua thẻ Payoneer.

Chúng ta được áp dụng thẻ PAYONEER trên các thị trường nào?

Phương pháp rút tiền từ thẻ payoneer là phương pháp gì?

Khi có thẻ payoneer, việc nhận tiền bằng ví điện tử sẽ không còn khó khăn và nó cũng hỗ trợ hình thức rút tiền này đồng thời sẽ tự quy đổi loại tiền tệ bạn muốn nhận. Nếu bạn tiện giao dịch nhận và chuyển tiền hơn, tránh việc thiệt hại do phải chuyển đổi tỷ giá trong trường hợp bạn ít tiền thì bạn nên mở một tài khoản USD ở ngân hàng.

Bằng các thẻ master payoneer trả trước hoặc thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền mặt tại các cây ATM chấp nhận thẻ master như HSBC thì bạn có thể rút tiền từ thẻ payoneer . Bạn có thể chuyển tiền đến tài khoản cá nhân ở ngân hà vng, chuyển tiền nhanh với 200 quốc gia trên thế giới và 70 ngoại tệ khác nhau với thẻ payoneer của bạn.

Payoneer mastercard là loại thẻ gì?

Đây là dòng thẻ Mastercard cho phép khách hàng mua sắm trực tuyến một cách an toàn tại các website có biểu tượng của Mastercard trên toàn thế giới do Ngân hàng phát hành.

Payoneer mastercard là loại thẻ gì?

Khi sử dụng Thẻ Payoneer Mastercard có những điểm đáng lưu ý gì?

 • Không chia sẻ hình ảnh thẻ tín dụng của bạn lên mạng xã hội.

 • Không chia sẻ hình ảnh của chiếc thẻ

 • Không đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử

 • Không sử dụng thẻ trả trước của bạn để đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử. Một vài công ty bắt đầu tính phí từng tháng sau thời gian dùng thử. Bạn sẽ phải thanh toán các khoản phí này. Tốt nhất là không đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử bằng thẻ Payoneer Mastercard.

 • Không sử dụng thẻ của bạn tại các quầy bán lẻ không tên tuổi

 • Báo cáo thẻ bị mất/bị đánh cắp không được chần chừ khi

 • Khi bạn bị mất thẻ hoặc thẻ bị đánh cắp, thì bạn có rủi ro của bạn bị mất sẽ chỉ là số tiền bạn có trong thẻ.

 • Không nạp tất cả các quỹ của bạn cùng một lúc