Reddit là gì? Cách nhanh nhất để thu hút traffic từ Reddit

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng trong khi bạn đang đầu tư hàng giờ để đăng nội dung trên Facebook và Instagram, cố gắng để thu hút một số nhãn cầu vào trang web của bạn. Đối với những người làm kinh doanh hoặc buôn bán, làm website, SEO thì việc tìm kiếm traffic về website của mình là điều vô cùng cần thiết. Vâng, Reddit - một trong những trang web phổ biến nhất trên thế giới có thể giúp bạn làm được điều đó. Vậy, reddit là gì? Cách nhanh nhất để thu hút traffic từ reddit về như thế nào?

reddit là gì

Vậy, reddit là gì? Cách nhanh nhất để thu hút traffic từ reddit về như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Reddit là gì?

Reddit đã được bắt đầu vào năm 2005, và kể từ đó, nó đã phát triển thành một trò hề kỹ thuật số.

Reddit là một trang tổng hợp tin tức xã hội Mỹ, xếp hạng nội dung web và trang web thảo luận. Các thành viên đã đăng ký gửi nội dung đến trang web, chẳng hạn như liên kết, bài đăng văn bản và hình ảnh, sau đó được các thành viên khác bình chọn lên hoặc xuống.

Reddit là một trang web Câu hỏi và Trả lời tốt nhất khác như Quora và là một trong những trang web được truy cập hàng đầu trên thế giới. Reddit cho phép người dùng đã đăng ký gửi nội dung của họ như bài đăng văn bản, liên kết, hình ảnh và video.

Nó còn được gọi là trang nhất của Internet, bạn có thể tưởng tượng Reddit quan trọng như thế nào không? Đó là lý do tại sao nó được gọi là trang nhất của Internet.

Reddit là một trong những trang web được truy cập hàng đầu trên thế giới, Reddit có khoảng 51 triệu người dùng duy nhất và hơn 1 triệu.

Reddit là gì?

Các từ phổ biến mà bạn nên biết trước khi sử dụng Reddit

SubReddits: SubReddits là phần của các chủ đề để sắp xếp sự quan tâm của các thành viên cộng đồng. Giống như nếu bạn muốn tìm hiểu và đăng bài về Blog, vì vậy bạn cần phải đi r / Blog subreddit. Ở đây bạn có thể đăng tất cả về blog.

Karma: Karma là điểm mà bạn nhận được khi ai đó nâng cao nhận xét / bài đăng / liên kết của bạn. Và bạn sẽ mất Karma nếu ai đó downvote. Có hai loại Karma Karma Karma (Khi ai đó nâng cao nhận xét của bạn) và Karma Karma liên kết (Khi ai đó nâng cao trình gửi liên kết của bạn).

Upvote/Downvote: Nếu bạn tạo một bài đăng hoặc bình luận trên Reddit và những người như vậy, nếu họ upvote bạn bình luận / bài viết thì bạn nhận được điểm và tương tự nếu họ downvote thì điểm của bạn sẽ giảm.

SubReddits mặc định: Có một số SubReddits hiển thị người dùng chưa đăng ký trên Trang chủ.

SideBar: Tôi chắc chắn rằng bạn biết thanh bên WordPress nó giống như vậy. Đây là thanh bên của Reddit chứa thông tin, khác nhau cho mọi subreddits, quy tắc, FAQ, Moderator và đề xuất Subreddits.

AMA: AMA có nghĩa là Hỏi tôi bất cứ điều gì, đây là chủ đề của một chủ đề để trả lời các câu hỏi của những người khác trong cộng đồng. Giống như nếu bạn là chuyên gia về SEO thì bạn có thể tổ chức SEO AMA để giúp người khác giải quyết câu hỏi của họ.

Các từ phổ biến mà bạn nên biết trước khi sử dụng Reddit

Đăng bài trên Reddit

Đăng bài trên Reddit rất đơn giản. Bạn có thể gửi một bài đăng liên kết hoặc một bài viết văn bản.

Trong một bài đăng liên kết, bạn được yêu cầu bao gồm URL của trang, tiêu đề và một subreddit. Bạn cũng có thể thêm một hình ảnh cho liên kết.

Trong một bài đăng văn bản, bạn cần bao gồm một tiêu đề, chọn subreddit của bạn và thêm văn bản.

Đây là những điều cơ bản của Reddit mà bạn cần biết. Trước khi bạn nhảy vào một subreddit và quảng bá nội dung của bạn một cách trắng trợn, bạn cần phát triển một chiến lược tiếp thị.

Nhiều nhà tiếp thị không quảng bá trang web của họ trên Reddit không có bất kỳ chiến lược nào sẽ giúp họ phát triển.

Đăng bài trên Reddit

Cách tăng điểm ” comment karma” nhanh nhất có thể

Bạn có thể làm tăng comment karma nhanh chóng bằng các bước sau đây:

Bước 1: Trong subreddit/r/AskReddit/ chọn trả lời những câu hỏi trong mục Hot và New trên subreddit này.

Bước 2: Copy câu hỏi bạn muốn trả lời lên Google

Bước 3: Chọn ra bình luận hay câu trả lời chất lượng và comment lên subreddit đó.

www.quora.com là một site khá hay để có thể kiếm được những comment chất lượng. Lưu ý không lấy những comment đã có trên reddit trước đó vì bạn có thể bị người dùng report.

Lý do mà điểm “comment karma” có thể tăng nhanh đến vậy (thậm chỉ tăng đáng kể CHỈ SAU 1 ĐÊM) là do cộng đồng upvote cho bạn nhiều nếu bạn đóng góp những câu trả lời thực sự chất lượng và thú vị.

Các mẹo để bạn sử dụng Reddit tốt nhất và mang về nhiều traffic nhất

Các mẹo để bạn sử dụng Reddit tốt nhất và mang về nhiều traffic nhất

Chọn một Subreddit có liên quan

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của Reddit là subreddit. Chẳng hạn, có một subreddit được gọi là kinh doanh trực tuyến nơi người dùng đăng liên kết, văn bản hoặc mẩu tin tư vấn kinh doanh.

Hãy suy nghĩ về đối tượng của bạn là ai trước khi bạn quyết định tham gia với subreddit nào. Nếu bạn có một blog về thực phẩm, subreddit của Food Food có thể là nơi hoàn hảo để bạn đăng nội dung liên quan. Các thương hiệu thời trang có thể tận dụng các chủ đề như subreddit StreetWear và các công ty công nghệ có thể sử dụng subreddit Tech. Hiểu rồi? Có một thanh tìm kiếm ở góc bên phải của trang web Reddit, nơi bạn có thể khám phá bất kỳ chủ đề nào bạn chọn.

Thực hiện theo các quy tắc - Hoặc bị cấm

CẢNH BÁO: Không được quảng cáo trắng trợn trên Reddit. Reddit là về người tiêu dùng, không phải doanh nghiệp. Mọi người muốn nội dung chất lượng, không phải quảng cáo. Nếu bạn bán các sản phẩm thực phẩm, hãy viết blog về những điều khác nhau bạn có thể làm với thực phẩm. Đăng chúng trên Reddit dưới dạng cột tư vấn và không quảng cáo. Theo cách này, bạn sẽ không bị cấm sử dụng trang web. Hãy ghi nhớ, mỗi subreddit đều có quy tắc riêng của nó, vì vậy hãy chú ý đến tất cả chúng.

Lưu ý những gì khán giả đã thảo luận

Ví dụ, nếu bạn đang ở trên một subreddit có tên là Trò chơi điện tử Video và bạn nhận thấy mọi người chủ yếu thảo luận về Super Mario, ví dụ, hãy ghi nhớ điều này khi bạn đang phát triển nội dung. Nói bằng ngôn ngữ bản địa của người Viking và lợi ích hữu cơ vốn có trên trang web, hoặc bạn sẽ không nhận được gì từ Reddit. Di chuyển các subreddits khác nhau và ghi chú các cuộc hội thoại theo thể loại. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy các mẫu nội dung chất lượng để thảo luận.

Điều quan trọng là viết nội dung mà mọi người trên Reddit sẽ thấy có giá trị. Kết nối nội dung đó với thương hiệu của bạn, nhưng đừng làm điều đó một cách công khai. Bạn có thể liên kết đến một trang trên trang web của mình trong một bài đăng trên Reddit, nhưng đừng viết toàn bộ bài đăng về lý do tại sao sản phẩm của bạn tuyệt vời.

Để xem ai trực tuyến, Reddit cho bạn biết có bao nhiêu người hiện đang hoạt động trên một subreddit ở phía bên phải của trình duyệt Reddit.

Đừng lạm dụng trang web

Khi bạn bắt đầu thấy kết quả, đừng lạm dụng trang web. Có người điều hành lưu ý hoạt động trên nền tảng. Nếu họ nhận thấy rằng bạn đang cố tình quảng cáo hoặc đăng quá nhiều, họ sẽ cấm bạn. Vì vậy, cần xem chính sách nội dung đầy đủ của Reddit.

Tóm lại, có năm bước cần thực hiện khi sử dụng Reddit để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Đầu tiên, tìm một subreddit có liên quan phù hợp với khán giả của bạn. Tiếp theo, đọc các quy tắc và quy định của subreddit đó. Lưu ý những gì khán giả trên subreddit đang nói về và tạo nội dung của bạn phù hợp. Đăng nội dung của bạn khi người dùng tích cực nhất. Cuối cùng, hãy cẩn thận khi bạn đang tham gia vào trang web để không bị cấm sử dụng sai.

Các công cụ Reddit phải sử dụng

Dưới đây là một số công cụ sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn nhanh chóng từ Reddit.

Karma Decay

Đây là một công cụ tìm kiếm hình ảnh ngược đơn giản cho Reddit. Nếu bạn đang đăng những hình ảnh và gifs vui nhộn trên Reddit, rất có thể mọi người đã đăng chúng.

Và nếu chúng đã được đăng trước đó, bạn sẽ không thể có đủ lượt upvote. Những gì công cụ này làm là nó sẽ tìm kiếm hình ảnh và sẽ cho bạn biết nếu hình ảnh này đã được chia sẻ trước đó.

Later for Reddit

Sau này cho Reddit cho phép bạn lên lịch đăng bài cho Reddit. Phiên bản miễn phí của nó cho phép bạn lên lịch một bài đăng mỗi tuần. Nếu bạn muốn lên lịch nhiều bài viết hơn, bạn có thể nâng cấp lên các gói cao hơn.

Karmalytics

Karmalytics là một công cụ cảnh báo Reddit cho phép bạn đặt cảnh báo. Bạn có thể nhắm mục tiêu các từ khóa, tên thương hiệu, tên miền khác nhau và nhận thông báo ngay khi có bất kỳ hoạt động nào.

Reddit Insight

Công cụ tuyệt vời này sẽ cho phép bạn theo dõi bài đăng của mình hoặc người dùng. Theo dõi này được thực hiện trong thời gian thực để bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất của bài đăng của mình. Với theo dõi người dùng, bạn có thể theo dõi lịch sử bài viết và bình luận của người dùng.