Advertiser Engagement là gì? Các khái niệm liên quan đến Engagement Ads

Advertiser Engagement là gì? Các khái niệm liên quan đến Engagement Ads. Với hơn 1,5 tỷ người dùng hàng tháng, sự hiện diện của Facebook cực kỳ quan trọng và cần thiết trong cả doanh nghiệp trực tuyến và ngoại tuyến. Nhưng lợi tức đầu tư cho các nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội là khó khăn và engagement là một số liệu thống kê không mô tả số lượng người dùng cuối cùng mua.

engagement ads là gì

Advertiser Engagement là gì?

Engagement đo lường các lượt chia sẻ, lượt thích và bình luận công khai trong quá trình truyền thông xã hội của một doanh nghiệp trực tuyến. Nó là một thước đo phổ biến để đánh giá hiệu suất truyền thông xã hội nhưng không nhất thiết phải chuyển sang bán hàng.

Khi đó, người ta cũng thắc mắc khái niệm team engagement là gì? Team engagemen có nghĩa là các đối tác bao gồm cả đối tác tham gia nhóm và nhân viên thiết lập chiến lược kiểm toán nhóm chung, giao tiếp với kiểm toán viên thành phần, thực hiện công việc về quy trình hợp nhất và đánh giá các kết luận rút ra từ bằng chứng kiểm toán làm cơ sở để đưa ra ý kiến trên báo cáo tài chính nhóm.

Advertiser Engagement là gì?

Tại sao Engagement lại quan trọng?

Cam kết là một cách để kết nối tuyệt vời giữa khách hàng với thương hiệu của bạn. Nó dẫn đến thành công trong các kênh truyền thông xã hội. Mặc dù số lượng người theo dõi của bạn không nhất thiết là thước đo thành công của phương tiện truyền thông xã hội, nhưng sự tương tác là một cách tốt hơn để đánh giá tác động mà công ty bạn thực sự tạo ra trong lĩnh vực xã hội.

Sau khi khách hàng nhấn nút một trong những bài đăng của bạn, họ có xu hướng nhấp vào một liên kết và kết thúc cuộc mua bán trên trang web của bạn. Khi một người hâm mộ đã truy cập trang web của bạn, khả năng họ mua sẽ tăng lên. Chính vì vậy mà engagement thực sự quan trọng để giúp đưa các khách hàng đến gần với các doanh nghiệp hơn.

Tại sao engagement lại quan trọng?

Các cách để cải thiện engagement

Dưới đây là các cách để cải thiện engagement mà các bạn nên biết:

- Đăng hàng ngày: Giữ thương hiệu của bạn ở đầu trang tin tức của mọi người với nội dung dí dỏm, hấp dẫn và thu hút. Việc đăng bài thường xuyên giúp thương hiệu của bạn hiển thị cho khách hàng, nhắc nhở họ rằng bạn tồn tại và thúc đẩy họ tương tác. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều bài viết mỗi ngày thì nó bắt đầu giống như thư rác đối với người dùng. Tốt nhất, chỉ nên đăng khoảng một đến ba bài viết mỗi ngày. Đây là phạm vi an toàn nhất.

- Sử dụng hình ảnh: Hình ảnh làm tăng đáng kể tỷ lệ tương tác cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các bài đăng trên Facebook có hình ảnh có tỷ lệ tương tác 85%, so với chỉ 4% đối với các loại bài đăng khác.

Các cách để cải thiện engagement

- Hãy cá nhân hóa: Tránh nghe như một thông cáo báo chí; cho khách hàng thấy rằng có những người thực sự đằng sau thương hiệu.

- Lắng nghe: Lắng nghe những gì mọi người đang nói về thương hiệu của bạn và phản hồi những lời phê bình theo cách xây dựng và tích cực. Nếu người dùng có khiếu nại hợp lệ, đừng chỉ thừa nhận chúng, hãy giải quyết chúng. Sau đó, hãy đảm bảo mọi người đều thấy mức độ nhạy bén và hào phóng của thương hiệu của bạn thông qua các bài đăng tiếp theo.

- Giám sát - Có một số ứng dụng tiếp thị truyền thông xã hội miễn phí theo dõi lượt chia sẻ, đăng lại tweet, lượt thích và từ khóa liên quan đến thương hiệu của bạn. Hãy giám sát để biết mức độ tương tác như thế nào

- Tổ chức chương trình tri ân, khuyến mãi - Cuộc thi và quà tặng là một cách tuyệt vời để tăng sự quan tâm đến thương hiệu của bạn. Thực chất, bất kỳ ai cũng muốn quà tặng miễn phí hoặc giảm giá

- Quan hệ đối tác: Chia sẻ liên kết và sản xuất nội dung gốc với các thương hiệu phổ biến khác (miễn là họ không phải là đối thủ của bạn), những người ủng hộ thương hiệu và chuyên gia thị hiếu.

- Bao gồm tất cả các cơ sở truyền thông xã hội - Sản xuất nội dung cho các trang truyền thông xã hội hàng đầu và tương tác chéo nội dung của bạn trong số đó. Chẳng hạn, liên kết các bài đăng Instagram định hướng hình ảnh năng động hơn với Facebook và Zalo

Khái niệm Engagement Manager là gì?

Engagement Manager là người quản lý chung dự án quảng cáo và kết nối các bên với nhau. Mỗi dự án với một khách hàng, thậm chí là một dự án một người, được giao cho một người quản lý tham gia. Mỗi dự án thường nằm dưới sự giám sát của đối tác (cán bộ phụ trách). Người quản lý tham gia cung cấp định hướng hàng ngày của dự án. Người đó có thể hoặc không thể làm việc toàn thời gian cho dự án, phụ thuộc chủ yếu vào quy mô của nó. Hầu hết các dự án bao gồm 3 hoặc 4 nhân viên khác trong nhóm dự án, mặc dù quy mô của nhóm có thể dao động từ 1 đến 50 hoặc nhiều hơn.

Engagement Manager là gì?

Người quản lý tham gia xác định nếu cần điều chỉnh trong ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho mỗi nhiệm vụ, dựa trên kinh nghiệm cho đến ngày.

Các vai trò quan trọng của Engagement Manager

- Giám sát nhân viên nhóm dự án.

- Chuẩn bị kế hoạch làm việc của dự án.

- Xem xét tất cả các sản phẩm để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các yêu cầu của dự án, không có lỗi biên tập và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khác của công ty.

- Trao đổi thường xuyên với nhân viên dự án khách hàng.

- Thông báo cho đối tác dự án hoặc hiệu trưởng về tình trạng dự án và các vấn đề để giải quyết. Ngoài ra, người quản lý tham gia thường có vai trò kỹ thuật chính đối với dự án, mặc dù điều này thay đổi tùy thuộc vào quy mô dự án.

Engagement manager đóng một vai trò rất quan trọng trong một công ty. Họ có trách nhiệm hoạt động dưới sự giám sát của nhân viên phụ trách để đảm bảo rằng công việc đáp ứng tất cả các yêu cầu dự án của khách hàng về các yếu tố kỹ thuật, tài chính và chất lượng. Cho dù đó có phải là một vị trí chính thức hay không thì engagement manager  là người có thể được coi là quản lý cấp trung gian của Cameron trong công ty tư vấn và là cấp độ ngay dưới đối tác hoặc giám đốc

Một cá nhân phải thể hiện các kỹ năng rất tốt với tư cách là người quản lý tham gia để đủ điều kiện cho vị trí đối tác hoặc vị trí chính. Nó thường là một vị trí hoặc vai trò được trả lương cao, mặc dù đôi khi không tốt như vậy nhưng lúc nào họ cũng được giao cho các trách nhiệm quan trọng, đặc biệt là đối với các dự án lớn.

Stakeholder engagement là gì?

Stakeholder engagement là sự tham gia của các bên liên quan. Nó là thực tiễn tương tác có ảnh hưởng đến các bên liên quan của dự án đến lợi ích chung của dự án và những người ủng hộ dự án. Việc hoàn thành thành công của một dự án thường phụ thuộc vào cách các bên liên quan quyết định nó. Bởi vậy stakeholder engagement cũng cực kỳ quan trọng.

Xem chi tiết: Stakeholder Engagement là gì

Stakeholder engagement là gì

Các yêu cầu, kỳ vọng, nhận thức, chương trình nghị sự và mối quan tâm cá nhân của stakeholder engagement sẽ ảnh hưởng đến dự án. Thực tế, nó sẽ định hình thành công trông như thế nào và tác động đến kết quả có thể đạt được. Do đó, Stakeholder engagement thành công là một yêu cầu quan trọng đối với quản lý dự án chuyên nghiệp.

Các bên Stakeholder engagement là ai?

Thuật ngữ "Multi-Stakeholder là gì" là tương đối mới và bản chất cụ thể của những gì các bên liên quan vẫn còn bị tranh cãi. Nói chung, Stakeholder engagement là các cá nhân hoặc nhóm quan tâm đến dự án, chương trình hoặc danh mục đầu tư vì họ tham gia vào công việc hoặc bị ảnh hưởng bởi các kết quả.

Các bên liên quan có thể là các cá nhân, nhóm hoặc tổ chức bị ảnh hưởng bởi kết quả của dự án hoặc ở vị trí ảnh hưởng đến kết quả đó.

Tại sao cần phải tiến hành Stakeholder engagement?

Một loại các lý do có thể bao gồm:

- Tìm ra những gì cần tập trung vào và tư vấn các bên liên quan. Ví dụ như trong quá trình đánh giá trọng yếu, giúp các công ty phát triển và xác nhận các lĩnh vực trọng tâm chính và / hoặc các vấn đề trọng yếu.

- Cải thiện báo cáo: các công ty có thể tham gia với các bên liên quan bên trong và bên ngoài để đảm bảo họ đang truyền đúng thông điệp.

- Cải thiện quản lý rủi ro và tuân thủ: nhiều công ty có chuỗi cung ứng phức tạp. Chỉ bằng cách tham gia với các bên liên quan, họ sẽ hiểu đầy đủ các rủi ro và liệu họ có đang đáp ứng các vấn đề tuân thủ hay không.

- Thúc đẩy sự đổi mới: sử dụng các quan điểm khác nhau, lấy những hiểu biết và ý tưởng sáng tạo từ những người cả trong và ngoài doanh nghiệp.

- Chiến lược phát triển: sự tham gia của các bên liên quan có thể là công cụ trong việc phát triển các chiến lược và đạt được thành công trong tất cả các lần giao dịch quan trọng.

- Tăng phần thưởng tài chính: tham gia với các bên liên quan có thể không chỉ là thu thập ý kiến. Nó có thể là phương pháp tuyệt vời để đảm bảo các dự án được vận hành trơn tru và đạt hiệu quả tốt hơn.