RonOP là ai? Tiểu sử tuyển thủ liên minh huyền thoại RonOP

"RonOP chơi ở vị trí nào? RonOP đánh hay không? RonOP đang thi đấu cho đội tuyển nào? Thành tích của RonOP" - Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn là fan của bộ môn liên minh huyền thoại hay muốn tìm hiểu về bộ môn E-sport này những câu hỏi đó nhé!

RonOP tên thật là Lê Thiên Hàn anh sinh ngày 3 tháng 11 năm 1998 (tuổi 20). Ronop hiện đang chơi trong vị trí hỗ trợ của đội tuyển Ceberus Lol. 

Các đội tuyển từng thi đấu

RonOP từng thi đấu trong màu áo của đội liên minh huyền thoại danh tiếng một thời là Saigon Joker (SAJ) và là một trong những gương mặt triển vọng để có thể đưa đội tuyển SAJ đi xa hơn trong đấu trường khu vực và Quốc tế. Tuy nhiên, vào ngày 30/12/, SAJ tuyên bố giải tán, tất cả các thành viên của đội tuyển này đều thành tuyển thủ tự do và RonOP không phải là ngoại lệ. 

Trong khi tất cả các đội tuyển đều đã chốt xong thành viên, train team ầm ầm chuẩn bị cho mùa giải mới thì RonOp vẫn chưa biết về đâu và may mắn thay 12/2017, Cherry Sport (CR) rộng vòng tay đón RonOP để anh thoát tình trạng "thất nghiệp"

Vào 6/2017 anh đã  rời CR để tìm một bến đỗ khác có khả năng chấp cánh cho sự nghiệp của anh bay xa hơn đó không phải ai khác đó chính là EVOS. Trong màu áo Evos, anh đã giành được 2 lần vô địch trong giải Mùa xuân VCS 2018, Playoff mùa xuân VCS 2018, anh cùng đội tuyển EVOS là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam được đi thi đấu giải Vòng loại SEA Games 2018 châu (Asiad).

 RonOp có lối chơi kiểm soát bản đồ rât tốt anh đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về thi đấu LMHT RonOp thường chơi những vị tướng như (Alistar, Morgana, Tahm Kench..) vị tướng tủ nhất và làm lên tên tuổi của anh là Thresh. Sang năm 2019 anh cùng đội tuyển chưa thi đấu tốt lắm do thay thế một tuyển thủ đường giữa nên đội chưa thi đấu được ăn khớp nên đội hiện vẫn đang đứng ở vị trí top 4 trong VCSA 2019.

Đời sống của game thủ RonOp.

RonOp là người hiền lành hay chêu ghẹo đồng đội trong Tame nhưng khi tâp luyện anh rất nghiêm túc trong việc anh là người thi đấu ổn định nhất của đội tuyển EVOS,  RonOP hiện tại sống và làm việc tại EVOS và anh ấy chưa có bạn gái nhé. À mà anh từng đốn tim các bạn nữa bằng tấm hình thư sinh khi chụp còn đoàn Việt Nam trước khi tham dự ASIAD 2018