SM là gì? Làm sao kiểm tra mức độ SM của bạn?

Có anh chị em nào đang online ở đây không giúp em với ạ.
Hôm trước thằng bạn thân em nó tự dưng bảo em là mày chia tay thằng người yêu mày đi. Tao nhìn tướng mặt nó SM mức độ cao đấy. Mình mới hỏi SM là gì? Mà nó chỉ bảo mày về hỏi người yêu mày đi, nó biết đấy. Mình linh cảm SM có nghĩa không tốt đẹp lắm nên cũng không dám hỏi anh người yêu. 
Anh chị nào am hiểu thì trả lời giúp em SM là gì? Và làm thế nào để kiểm tra mức độ SM được không ạ. Em nó đa tạ vô bờ bến luôn ạ!

SM là gì
 

SM là gì?

Thực ra, SM có rất nhiều ý nghĩa khác nhau.Ví dụ SM được xuất hiện trong tuyển dụng. SM có thể hiểu là Sale Manager (người quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của một công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn) ; SM còn có nghĩa Sale Mobile (làm việc tương tác trực tuyến – người làm việc không nhất thiết phải ở trụ sở của công ty), hay SM cũng được biết đến là một chức vụ đang được tuyển dụng khá nhiều hiện nay là Sale Man ( Nhân viên kinh doanh). 
Tuy nhiên, SM trong trường hợp của bạn nữ trên. Nó mang ý nghĩa về nhu cầu sinh lý.

SM là viết tắt của hai chữ Sadism Masochism. Sadism dành để chỉ cho những người thích gây đau đớn cho người khác (mối quan hệ yêu đương). Còn Masochism lại có nghĩa trái ngược. Masochism dành cho những người cảm thấy “khoái”, thích được người khác đem đến đau đớn thể xác.

SM là gì

Nói đến SM thì có lẽ phái nam sẽ nắm bắt tốt hơn phái nữ. Bởi SM là một vấn đề khá nhạy cảm, thầm kín và có tính chất bạo lực. SM là một hành vi tình dục khác thường. Nhưng về bản chất, SM xuất phát điểm từ nhu cầu khát khao của mỗi người. Có người muốn hoạt động tâm sinh lý diễn ra một cách dịu dàng và ngọt ngào. Nhưng có những người muốn giải quyết nhu cầu đó bằng những hành động tàn bạo, mạnh mẽ để đem đến sự sảng khoái tột đỉnh nhất.

SM là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh

SM là chữ viết tắt của các cụm từ trong tiếng Anh phổ biến. Bạn đọc tham khảo theo bảng dưới:

Bảng ý nghĩa của từ SM trong tiếng Anh
Shared Memory Bộ nhớ dùng chung
Service Module - also S/M and SVM Mô-đun dịch vụ - cũng là S / M và SVM
Shuttle Management Quản lý tàu con thoi
Statute Mile - also Sta Mi Statute Mile - cũng là Sta Mi
System Manager - also S/M Quản lý hệ thống - cũng là S / M
SAN MARINO - also SMR SAN MARINO - cũng SMR
Small - also SSC, sml, SA, SL and S Nhỏ - cũng SSC, sml, SA, SL và S
Service Member Thành viên dịch vụ
Soldiers Manual Hướng dẫn sử dụng lính
Statute Miles Quy chế Miles
Single Mode Chế độ đơn
Speech Memory Bộ nhớ lời nói
Structural Model Mô hình cấu trúc
Safety Margin Ký quỹ an toàn
School Memo Ghi nhớ của trường
Sado-masochism - also S/M and S&M Sado-masochism - cũng S / M và S & M
Scatterable Mine - also SCATMIN and SCATMINE Mỏ phân tán - cũng SCATMIN và SCATMINE
Secondary Mirror Gương phụ
Standard Missile - also SM-3 and STDMSL Tên lửa tiêu chuẩn - cũng SM-3 và STDMSL

SM có gì khác với quan hệ thông thường?

SM không dừng lại ở mức ôm hôn âu yếm nhẹ nhàng. SM có tính chất “tự trị” của Sadism, và tính chất thích sự “tự trị” đó của Masochism. Những dấu hiệu đau đớn được thể hiện trên thân thể đối phương qua những vết thâm, tím,.. những âm thanh mà đối phương phát ra như những tiếng rên rỉ thể hiện sự thỏa mãn sự “bóc lột” thân thể ấy là những thứ sẽ diễn ra với SM. Nó giống như bạo lực trong quan hệ tình cảm giữa hai người với nhau.

Thi thoảng, SM có thể hoán đổi vị trí cho nhau để có thể đem đến cho đối phương cảm giác mới lạ trong SM. Có một bí mật trong hoạt động SM. S – M trước khi quan hệ với nhau bằng những chiếc dây xích va chạm nhau trên giường, tiếng nghiến răng thỏa mãn hay chịu đựng,..họ đã thống nhất với nhau một mật khẩu (Safe word). Khi nào cuộc chơi vượt quá mức chịu đựng của 1 trong 2 đối tượng, họ sẽ đọc lên mật khẩu báo hiệu cho đối phương để dừng lại cuộc chơi khoái khẩu này.

Kiểm tra mức độ SM của bạn như thế nào?

Nếu tìm hiểu sâu về SM thì nó là hành động không xấu. Bạn phải nhớ rằng SM là sự kết hợp của cả hai đối tượng thích bạo lực và thích được bạo lực trong quá trình quan hệ tình dục. Như thế, hai đối phương mới có thể thấu hiểu được cảm xúc của nhau. Có những trường hợp, một người thích bạo lực lại quan hệ với một người thích sự ngọt ngào. Họ sẽ không thể tương tác và thấu cảm cho nhau trong những lần đầu tiên. Chưa tính đến trường hợp sẽ bị gây ra hiểu nhầm là bạo lực gia đình. Đó sẽ trở thành một câu chuyện đáng buồn. 

Dưới đây là một bài dấu hiệu nhận biết đối phương có thuộc nhóm SM hay không?
+ Thích dùng những vật dụng trói buộc tay chân hoặc bịt mắt.
+ Có những câu nói, hành động giống như mệnh lệnh, ép đối phương thực hiện những việc giống như nô lệ.
+ Thay những từ ngọt ngào bằng những từ có phần xúc phạm để gọi đối phương.
+ Tay vòng qua cổ đối phương ( bóp cổ đối phương) là hành động được ưa thích trong SM.
+ Sử dụng những tư thế mang tính chất thống trị.
+ Cắn hoặc vỗ mạnh khu vực vòng 3.

Qua những dấu hiệu này, bạn đánh giá mình có thuộc nhóm SM hay không? Nếu có, thì mức độ SM của bạn đang ở con số nào?
Tóm lại, quan hệ tình dục là một trong những điểm chọn lựa đối phương hoặc lựa chọn xem có nên tiếp tục mối quan hệ tình cảm với đối phương hay không.
Hy vọng bài chia sẻ vấn đề nhạy cảm này sẽ đem tới cho bạn những thông tin hữu ích.